ขออนุญาตถามแม่ๆ

ไม่ไปตรวจพายในหลังคลอดเป็นอะไรมั้ยคะ

เค้าจะดูว่าภายในช่องคลอดปกติไหม แผลที่เย็บติดกันดีไหมละลายยัง แนะนำแม่ไปตรวจหลังคลอดที่ รพ ก็ดีค่ะ

ไปตรวจก็ดีค่ะ บ้านนี้ตรวจแผลผ่าด้วยตรวจมะเร็งปากมดลูก เผื่อมีปัญหาอะไรจะได้แก้ทัน😅