ผื่นแดงๆบนเปลือกตา

ไม่แน่ชัดว่าน้องเป็นอะไร รบกวนเพื่อนๆช่วยกันดูให้หน่อยค่ะ เป็นมา 3-4 วันแล้ว วันแรกเป็นแค่ข้างซ้ายข้างเดียว แล้วเริ่มลุกลามขึ้นเรื่อยๆ ตอนนี้ลงมาล่างตาแล้ว น้องชอบขยี้ด้วยอาจจะคัน น้อง5เดือน 25วัน ทานอาหารบด ข้าวต้ม แครอท บล็อคโคลี่ ไข่แดง มีโอกาสที่แพ้ผักไหมคะ

ผื่นแดงๆบนเปลือกตา

อาจจะแพ้ไข่ก้ได้คะแต่พาไปหาหมอดีกว่าคะอย่าชะล่าใจนคะแม่

เป็น3-4วันแล้ว พาหาหมอยัง