ท้องแรก

ไม่เคยคิดว่าจะเหนื่อยขนาดนี้ ไม่เคยคิดว่าจะอ่อนแรงขนาดนี้ #ตั้งแต่รู้ตัวว่าท้อง ไม่เคยสดชื่นเลยค่ะ #ควรทำยังไงดี

สู้ ๆ นะคะคุณแม่ ทางเราก็เป็นเหมือนกันตอนนี้ 13 สัปดาห์แล้วอาการทุกข์ทรมานเริ่มเบาลง คิดถึงลูกในท้องเข้าไว้นะคะ

6y trước

สู้ ๆ นะคะ อาการมันจะทุเลาลง แล้วเราจะรู้สึกดีขึ้นเลยจากที่คิดว่าไม่ไหวแล้ว พอแล้ว พอผ่านช่วงแย่ ๆ มา เราจะนึกถึงลูกในท้องมากขึ้นค่ะ และอยากจะเห็นหน้าเขา

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ หน้าก็โทรมๆแต่งหน้าไม่ได้เลยค่ะ คัน กลางวันก็ทำงานแบบไม่ได้พักเลยค่ะ อาศัยนอนกลางคืนค่ะ

เราก็เป็นนะ รู้สึกโลกนี้ไม่สดใสเลย แต่เดียวมันต้องผ่านไปได้ค่ะแม่ ท้อง2ค่ะ

เป็นเหมือยกันค่ะแม่มึนตลอดทั้งวัน อยากอ้วกก็ไม่อ้วก ไม่สดชื่นจริงๆ

4y trước

จริงค่ะ จะถอนตัวก้อไม่ทันแล้ว55

อย่าเครียดค่ะ คลอดออกมาหนักกว่านี้น้าา ทำใจให้สบาย นี่แค่เริ่มต้น

ขอบคุณทุกกำลังใจนะคะ เราจะผ่านมันไปด้วยกัน ✌️✌️✌️

เค้าแพ้ท้องทุกวันเลย หนักช่วงบ่ายถึงกลางคืน

ออกกำลังกายเบาๆ ทุกเช้าค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ8วีคแล้ว

6y trước

มีเพื่อนแล้ว อิอิ

สู้สู้นะคะคุณแม่

6y trước

เป็นคุณแม่มือใหม่ที่ไม่ทันตั้งตัว 😢