ภาวะแท้งคุกคาม

ไม่เคยคิดว่าจะเกิดกับตัวเอง ในวันที่อายุครรภ์ 13 สัปดาห์เท่านั้น มีเลือดออกเป็นลิ่มๆ จนน่ากลัว ลางานเลยจ้า รีบๆปหาหมอทันที และได้รู้ว่า "รกเกาะต่ำ" อาจทำให้แท้งได้ง่าย หรือเรียกว่า ภาวะแท้งคุกคาม แต่ก็ยังดี ที่น้องไม่เป็นไร ส่องกล้องดูยังดิ้นดุ๊กดิ๊กๆ หัวใจเต้นปกติ แข็งแรงดี? แต่การใช้ชีวิตคุณแม่นี่สิลำบากเลยแหละ คะวังคูณ2 ห้ามเดินบ่อย ขึ้นมอไซค์ก็ห้าม ห้ามขยับตัวแรงๆ หรือปบบฉับพลัน ทุกอย่างต้องช้า และdownลง ซึ่งขัดกับตัวแม่และงานของแม่มาก ลำบากเลยแหละ ทีนี้ แต่เพื่อเจ้าหมาน้อย แม่จะอดทนน่ะลูก

1 Trả lời

สู้ๆจ้าเพื่อเจ้าตัวน้อย💕✌️😍