กินยาพาราได้มั่ย

ไม่สบายมีอาการหนาวข้างในกินยาพาราได้มั่ยค่ะ และกินยังไง 1เม็ดหรือครึ่งเม็ดค่ะ

กินตามน้ำหนักค่ะข้างซองมีบอก กินทุก4-6ชั่วโมงต่อครั้ง ห้ามติดต่อกันถึง10วันค่ะ

พาราทานได้ค่ะ ทานปริมาณตามน้ำหนักแม่ ยากินไม่ถึงไม่ออกฤทธิ์ค่ะ

กินได้1เม็ด หรือทุก6ช.ม คะ

กินได้ค่ะ