ลูกไม่สบาย

ไม่สบายมม3วันแล้ว วันนี้วันที่4 ลูกตัวเย็นขึ้นตัวไม่ค่อยร้อนแต่ลูกร้องงอแง เหมือนสบายตัวทำยังใงดีคะ

ลูกไม่สบาย

เช็ดตัวค่ะ เช็ดตามข้อพับ ซอกคอ แล้วก็พาไปหาหมอนะคะ

3y trước

ไปแล้วคะน้องเป็นไข้ฝีที่ฉีดวัคซีนคะ

น้องท้องอืดหรือเปล่าค่ะ

3y trước

ไปมาแล้วคะน้องเป็นไข้ฝีที่ฉีดวัคซีนคะ