นอนยาก ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

ไม่ว่าจะนอนกลางคืน หรือกลางวัน คุณแม่คนไหนนอนยากบ้างค่ะตั้งแต่ท้องมา นอนคือเหมือนไม่นอน หลับๆตื่นๆๆ แทบจะไม่ได้นอนเลยก้อว่าได้ มีใครเปนบ้างค่ะ นี้ขนาดท้องไตรมาศแรกยังนอนยากขนาดนี้

1 Trả lời

ฮืออ เป็นเหมือนกันเลย นอนไม่ค่อยหลับเลย กว่าจะหลับก็หลายชั่วโมง พอหลับแล้วก็ หลับๆ ตื่นๆทั้งคืน ทรมานจริง ของเรากำลังเข้าไตรมาสที่2 คิดเหมือนคุณแม่เลย ไตรมาสแรกขนาดนี้ ไตรมาสต่อๆไปจะเป็นยังไง😔

4y trước

รู้สึกมันยาวนานมากๆเลยเนอะ ทุกวันนี้ทำได้แค่มาหากำลังใจในนี้ และแอบมาระบาย😅😔