ลูกโดนอะไรมา

ไม่รู้ว่าอะไรกัดน้อง แดงบวม เป็นไตแข็งๆด้วย ลูกแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ ใช้อะไรทาดีคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูกโดนอะไรมา

น้องบ้านนี้เคยเป็นแบบคล้ายๆกันนี่แหล่ะค่ะ เลยพาไปหาหมอ คุณหมอบอกว่าแพ้หมา-แมวค่ะ แต่เคสของน้องไม่แน่ใจว่าจะเหมือนกันมั้ย แนะนำว่าหาหมอดีกว่าค่ะ

น่าจะโดนยุงกัดนะคะ แต่แนะนำให้ไปหาคุณหมอดีกว่าค่ะ เพราะนี่ก็เป็นเหมือนกันเป็นตุ่มแข็งๆคันมากค่ะ แต่สาเหตุกฝเกิดจากยุงกันแม่มีตุ่มแบบนี้3ตุ่ม

พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่จะได้รู้สาเหตุและรักษาถูกต้อง

บ้านนี้ใช้วาสลิน เหมือนผิวแห้งแล้วเป็นจุดๆ

ยุงกัดคะ ใช้ elumet ครีม ยุบไวคะ

ขอบคุณแม่ๆมากเลยค่ะ

ที่บ้านมีแมวไหมคะ

3y trước

น่าเป็นเชื้อราแมวนะคะ

แนะนำหาหมอค่า