ขีดเงาจางๆมากแบบนี้ มีลุ้นมั้ยคะ

ไม่รู้ว่าคิดไปเองมั้ย เหมือนเห็นเงาขีดที่สอง หรือว่าเครื่องพัง...😅😓 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขีดเงาจางๆมากแบบนี้ มีลุ้นมั้ยคะ

ประจำเดือนขาดรึยังคะ ตอนบ้านนี้ตรวจหลังไข่ตก 10 ได้ขีดจางๆเหมือนกันค่ะ อันบนสุดนะคะ

4y trước

ตรวจเจอหลังไข่ตก 10 วัน ได้จางมากๆค่ะ แล้วตรวจทุกวันก็เข้มขึ้นเรื่อยๆ 😀

เห็นเหมือนกันค่ะ รอสักอาทิตย์แล้วตรวจใหม่น่ะค่ะ ฮอโมน อาจจะอ่อน อยู่ ค่ะ

มีลุ้นค่ะ แม่ก็เห็นจางแบบมากๆๆๆๆๆ

ต้องไปหาหมอเพื่อตรวจซ้ำค่ะแม่

เจอเหตุการณ์เดียวกันเลยค่ะ จางๆ

4y trước

ดีใจด้วยค่ะ

มีลุ้นนะคะ อิก2-3วันตรวจใหม่

จางเหมือนกันค่ะ

มีลุ้นค่ะ😍

มีลุ้นๆ

มีลุ้น