นับประจำเดือนกี่วันถึงจะมาอีกทีคะ

ไม่รู้จริงๆคะ เดือนที่แล้วประจำเดือนมาวันที่19_23กันยา เริ่มนับวันที่24ใช่ไม่คะ แล้วนับไปกี่วันคะ

นับจากวันแรกของปจด.ครั้งล่าสุดค่ะ บวกไปประมาณ 28 วัน วิธีนี้ใช้ได้กับคนที่ปจด.มาตรงสม่ำเสมอเท่านั้นนะคะ

ขอบคุณคะ