ลูกนำหนักไม่ขึ้น

ไม่ย่อมกินข้าวเลย หรือเป็นเพราะต่อนี้ไม่ค่อยสบายค้ะ

1 Trả lời

กี่ขวบแล้วค่ะ ถ้าเด็กๆไม่สบาย นน.จะลด เพราะไม่ยอมกินค่ะ ปกติ เดี๋ยวน้องหายป่วยก็กลับมกินเหมือนเดิมแล้วค่ะ แนะนำตอนไม่สบายคุณแม่ทำอาหารให้น้องทานเองนะคะ น้องจะกินได้เยอะค่ะ