ไม่มี energy ในการเล่นกับลูกเลยค่ะ

ไม่มี energy ในการเล่นกับลูกเลยค่ะ เหนื่อยมากกก เลี้ยงลูกคนเดียว + work form home วันละ 8 ชั่วโมงด้วย ลูกหลับ 2 ทุ่ม ทำงานถึงตี 3 คือนอนตีสามตื่น 6โมง กลางวันก็จะมึนๆอึนๆ กลางวันลูกหลับก็ทำงาน ลูกตื่นแม่ก็ง่วงสะลึมสะลือมาก บางทีก็แอบงีบลูกเล่นคนเดียวบ้าง ตื่นมาเห็นลูกทำตาปริบๆ ก็รู้สึกผิดที่ทิ้งลูกเล่นคนเดียว อยากร้องไห้ บางทีก็คิดว่าเราเป็นแม่ที่ไม่ดี การที่อยากเลี้ยงลูกเอง ทำงานด้วย ไม่อยากทิ้งลูกไว้ต่างจังหวัด แต่กลับทำหน้าที่แม่ได้ไม่ดีพอเลยจริงๆค่ะ

ไม่มี energy ในการเล่นกับลูกเลยค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ ค่อยๆทำค่อยๆคิดค่ะ ลองเปลี่ยนบรรยากาศดู หากาตูนดูกับน้องหรืออ่านหนังสือให้เขาฟังค่ะ ตอนเด็กเราเคยชอบแบบไหน ลองทำให้เขาดูนะคะ ปล.ขอนอกเรื่องนิดนึงค่ะ คอกกั้นเด็กแบบนี้ซื้อที่ไหนคะ ใช้งานแล้วโอเคมั้ยคะ

4y trước

ขอบคุณมากๆสำหรับคำแนะนำนะคะ คอกซื้อใน shopee ค่ะ โอเคมากค่ะ แน่นหนาดี มีประตูด้วย

เป็นกำลังใจให้ นะคะ บ้านนี้ก็ทำงานด้วยเลี้ยงลูกด้วย ค่ะ แต่งานเบาๆค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากนะคะ