6สัปดาห์ไม่มีอาการแพ้ท้อง 21 เดือนหน้าซาว เริ่มกลัว

ไม่มีอาการแพ้ท้องอะไรเลย 6 สัปดาห์ บางครั้งก็กลัวว่าน้องจะไม่อยู่ เพราะชอบปวดช่วงท้องน้อยบ่อย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

เราเหมือนคุณเลยค่ะ ไปฝากครรภ์ตอน 6w ก็เจอแต่ถุง ไม่เจอน้อง พอ11w ปวดท้องน้อยไม่หายปวดสักทีไปหาหมอซาวด์ดู ตอนนี้เจอทั้งน้อง และก็เจอก้อนเนื้องอกด้วยค่ะ แต่ตอนนี้แม่คลอดน้องแล้วแต่เนื้องอกยังไม่เอาออกค่ะ

อย่าคิดมากค่ะแม่ เราก็ไม่แพ้ค่ะ ตอนนี้32วีคแล้ว ไม่แพ้คือลาภอันประเสริฐนะแม่55555 ส่วนอาการปวดท้องน้อยไตรมาสแรกปกติค่ะเพราะมดลูกขยายตัว ถ้าไม่มีเลือดออกไม่ต้องคิดมากน๊า

เราก็ไม่แพ้อะไรเลยค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะ เราก็ชอบปวดท้องน้อยเหมือนกัน มันก็เป็นอาการของคนท้องอย่างหนึ่ง เราหายปวดช่วงได้3เดือน ตอนนี้6เดือนแล้วค่ะ ขอให้แข็งแรงนะคะ

บ้านนี้ก้อไม่แพ้เหมือนกันค่ะ น้ำหนักแม่ก็ลงเอาๆ แต่ลูกตามน้ำหนักตามเกณฑ์เลยค่ะ ตอนนี้18w แถมยังไม่รู้สึกว่าลูกตอด ท้องแรกค่ะ คุณแม่ไม่ต้องกังวลน่ะ

เราก็ไม่แพ้เลยค่ะ ไม่มีอาการแพ้เลยสักนิดเดียว ทั้งท้องแรกที่แท้งและท้อง2ตอนนี้ ตอนนี้ 28 1แล้ว แม่สู้ๆนะคะ แข็งแรงๆทั้งแม่และน้องค่ะ

มีหลายคนไม่แพ้ค่ะ เค้าก็ลูกปกติดี ปวดท้องน้อยเป็นอาการมดลูกขยายค่ะ ไม่ต้องกังวล ถ้าไม่มีเลือดออกน้องจะไม่มีปัญหาค่ะ

มีแค่พะอืดพะอม ไม่อยากนั่งรถ เวียนหัวนอนไม่ได้ ทรมานมากค่ะ คิดว่าจะไม่มีอาการตอนนี้เริ่มกินไม่ค่อยได้แล้วค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะไม่แพ้เลย แอบกังวนนิดนึง✌🏼 อย่าคิดมากค่ะปวดท้อง อาจจะมดลูกขยาย นี่ก็เป็นค่ะนั้งพักก็หายค่ะ

ไม่ต้องกังวลค่ะ ไม่แพ้อะดีแล้ว ตราบใดที่ไม่มีเลือดออกคุณแม่ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ

เราตั้งแต่ตั้งท้องจนใกล้คลอดแล้วไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะแม่✌️