น้องไข้สูง

ไม่พบไข้หวัดใหญ่ไม่พบไข้เลือดออก แต่คอแดงน้องเลยตัวร้อนสูงเครียดมากเลย

น้องไข้สูง

ลูกคนแรกเราเคยเป็น มีอาการชักด้วย นอนโรงบาลเป็นเดือนเลยคะ แต่ก้อผ่านมาได้ด้วยดี สู้ๆคะ✌✌

ขอให้น้องหายไวๆนะค่ะ. ให้น้องกินนมแพะวันละ2-3กล่องค่ะ ช่วยเสริมภูมิต้านทานได้

เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ ขอให้น้องหายเร็วนะคะสงสารเข็มจิ้มมือตลอดเวลาเลย

เป็นไวรัส RSV รึป่าวคะ มีไข้สูงแบบนี้ มีไอเจ็บคอบ้างไหมคะ ถ้ามีใช่เลยคะ

ลูกชายก็เป็นเรื่องคอแดง เป็นทุกเดือนสู้ๆๆนะ

ขอให้น้องหายไวๆนะคะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่ค่ะ

เป็นกำลังใจให้คุณแม่ ขอให้น้องหายไวๆค่ะ

ขอให้น้องหายไวๆนะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

นอนรพอยู่รึป่าวคะ หายไวๆนะคะ

5y trước

ค่ะนอนอยู่ค่ะ

หายไวๆนะคะ ขอให้ปลอดภัย​