อยากทราบเพศลูก.

ไม่ทราบว่าแม่ๆ รู้เพศลูกอายุครรภ์ กี่สัปดาห์กันคะ ☺️#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4-5 เดือนค่ะ ประมาณ 16 สัปดาห์ ขึ้นไปค่ะ ขึ้นอยู่กัน้องว่าจะยอมให้ดูไหม ของเราซาวด์ 2 รอบ หมอบอก เป็นผู้หญิง รอบ ที่ 3 หมอบอกว่า เป็นผู้หญิงไว้ก่อน เพราะต้องหนีบขาไว้ไม่ยอมให้ดู สรุปแม่รอลุ้นตอนน้องคลอดทีเดียวค่ะ

รู้ตอน 13 สัปดาห์ค่ะ ตรวจ Nifty แต่จริงๆ รู้ก่อนแล้วเพราะคุณหมอซาวด์แล้วเห็นว่าแหลม ๆ ค่ะ 🤣

รู้เพศน้อง ตั้งแต่ 15วีค จากการเจาะเลือดตรวจโครโมโซมค่ะ ลูกชายค่ะ🥰👶🏻

1y trước

บ้านนี้ยังไม่ทราบเลย คุณหมอเจาะคร่ำตรวจธารัสซีเมีย รอฟังผลคะ ☺️

รู้50%ตั้งแต่16wค่ะ ตอนนี้22wหมอบอก80% รอเดือนน่าดูต่อว่าชัวร์ไหม5555

รุ้ตอน 12 วีคค่ะ ตรวจนีฟ ได้ลูกสาว ทีมธันวาค่ะ🥰

1y trước

🥰🥰

16 week ถ้าคุณแม่ตรวจ Nipt ก็จะรู้เพศน้องเลยค่ะ

แม่บ้านนี้รู้เพศน้องตอนอายุครรภ์21w+3dคะ

บ้านนี้22วีคค่ะ ได้ลูกชาย❤️

20สัปดาห์ค่ะ ได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้16w