ตั้งครรภ์ได้11สัปดาห์มีรอยแดงๆ

ไม่ทราบว่าแม่ๆท่านไหนมีรอยแดงๆเป็นจุดๆบริเวณใต้ราวนมและหน้าท้องบ้างค่ะครรภ์11week2day.

ตั้งครรภ์ได้11สัปดาห์มีรอยแดงๆ
1 Trả lời

11w เหมือนกันค่ะ แต่ไม่เป็น แม่อาจจะแพ้อะไรรึป่าวคะลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ