น้องถ่ายเหลว ถ่ายแบบนี้มาสามสี่วันแล้ว แต่น้องไม่มีอาการอื่น ยังดื่มนมปกติ น้องดื่มนมผงอยู่

ไม่ทราบว่าเกี่ยวกับนมที่น้องดื่ม หรือปล่าว น้อง 2 เดือน 26 วัน##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

น้องถ่ายเหลว ถ่ายแบบนี้มาสามสี่วันแล้ว แต่น้องไม่มีอาการอื่น ยังดื่มนมปกติ น้องดื่มนมผงอยู่

แบบนี้ปกตินะคะ สามารถดูลักษณะอุจจาระลูกได้ในสมุดเล่มสีชมพูค่ะ

ของเค้ากินนมแม่ก็แบบนี้นะคะไม่เคยอึเป็นก้อนเลย