ขอปรึกษาหน่อยค่ะ ไม่ทราบว่าคุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ ตอนนี้ท้องได้13 สัปดาห์จะเข้า14 ล่ะคะ ตอนนี้จุกหน้าอกตั้งแต่เมื่อคืนละคะ หายใจไม่ค่อยสะดวกเท่าไหร่แต่ก่อไม่ถึงขั้นว่าไม่ออกเลยน่ะคะ

ไม่ทราบว่าอันตรายไหมคะ กรือแค่ร่างกายมันเปลี่ยนคะ

1 Trả lời

ลองเปลี่ยนท่านอนนะคะ คนท้องมักจะเกิดอาการแบบนี้เป็นปกติค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ