ลูกมีผื่นแพ้และแห้งขึ้นตามบริณเวณหน้าอกถึงท้อง

ไม่ทราบว่ามีเด็กๆบ้านไหรเป็นแบบนี้บ้างมั้ยคะ พอดีแม่พึ่งเปลี่ยนน้ำยาซักผ้า และสบู่อาบน้ำให้น้องค่ะ ไม่แน่ใจว่าน้องแพ้จากอะไรค่ะ มีวิธีรักษาเบื้องต้นไหมคะ และสามารถตรวจได้ทางไหนบ้างคะ เลือดหรือสกินเทสได้ไหมคะ

ลูกมีผื่นแพ้และแห้งขึ้นตามบริณเวณหน้าอกถึงท้อง

แล้วน้ำยาชักกับครีมอาบน้ำ เดิมน้องแพ้ไหมคะ

5y trước

งั้นน้องคงแพ้น้ำยาที่แม่เปลี่ยนใหม่คะ กลับไปใช้อันเดิมก็ได้คะ