อาหารเสริมเอมเวย์

ไม่ทราบว่าตอนท้องแม่ๆคนไหนทานอาหารเสริมบำรุงของเเอมเวย์บ้างไหมค่ะ บ้านนี่ทานอะไรไม่ได้เลยค่ะกลัวลูกไม่สมบูรณ์ คุณแม่คนไหนเคยทานช่วยแนะนำหน่อยค่ะว่าทานตัวไหน

1 Trả lời

ไม่ทานเลยคะ ทานอาหารหลากหลายพอละคะ บำรุงมากเสี่ยงลูกแพ้