ค่า Bhcg

ไม่ทราบว่าคนไม่ท้องจะมีค่าฮอร์โมนhcg ไหมค่ะ พอดีไปตรวจเลือดมา ได้ค่า bhcg 1615 ถ้านับจริงๆ คงท้องได้ 3 W แต่ทำไมค่าฮอร์โมนมันถึงสูงจังค่ะ

1 Trả lời

คุณหมอว่าอย่างไรบ้างคะ เพราะสูงจริง แต่ถ้าคุณหมอไม่ได้ให้ยาอะไร ก็อาจจะไม่เป็นไร หรือลองไปตรวจที่อื่นดูด้วยก็ดีค่ะแม่

5y trước

ไปตรวจที่คลินิคค่ะ และไม่ใช่คุณหมอเฉพาะทางด้วย ดขาเลยให้รายละเอียดได้ไม่มากค่ะ เดี่ยวอาทิตย์หน้าจะไปฝากครรภ์ค่ะ 😊😊