ท้อง35w ไปเจาะเลือด

ไปเจาะเลือดรอบ2 เลือดจาง ค่าเลือด29 ต้องกินอะไรเพิ่มเลือดคะ เพราะกิน นม ไข่ กินอาหารปกติ แนะนำด้วยคะ

ของเราตอนฝากครรภ์ช่วงแรกหมอไม่ได้บอกว่าเป็นธาลัสซีเมียค่ะ ก็กินทั้งยาธาตุเหล็ก ยาบำรุงครรภ์ ค่าเลือดไม่เคยขึ้นเลยค่ะ และน้ำหนักน้องตกเกณฑ์มากๆเลยตรวจเลือดอีกที กลายเป็นว่าแม่เป็นธารัสซีเมียค่ะ เลยสั่งหยุดยาธาตุเหล็กและยาบำรุงครรภ์ งดตับหรืออาหารอะไรก็ตามที่มีธาตุเหล็กค่ะ จากนั้นเจาะเลือดทุก 1 เดือน ค่าเลือดก็เพิ่มขึ้นนะคะ จาก27 เป็น 30.5 ค่ะ

ทางนี้ก็โดนเจาะไปรอบ2เมื่อวันที่6นี่เองค่ะแต่ไม่รู้หมอเจาะหาอะไรรอบแรกเจาะหาค่าเลือดบอกเป็นเลือดจางแต่ไม่ร้ายแรงค่าเลือดปกติดีแต่ยังไม่ดี100%

จะมียาให้กินหลังอาหารค่ะ ดีที่สุดกินยาพร้อมน้ำผลไม้เปรี้ยว เลือดจางหมอเขาให้กิน ตับ เครื่องในบีบมะนาวใส่ กับกินไข่วันละ2-4ฟอง

ท้อง 32w ของเขา 27เอง โดนตรวจรอบ2 ไปฟังผล 13 นี้ กินยาไม่ได้ เวียนหัว ช่วงนี้เริ่มไม่อยากอาหาร เอียนไข่ กินพวกนมแทน

2y trước

บ้านนี้รอบแรก32.9 รอบสอง27.2 น้ำตาจะไหล

บ้านนี้ก็จางค่ะ29%เหมือนกัน หมอให้กินยาบำรุงเลือด แต่แม่กินยาไม่ได้..กินยาที่ไหร่คลื่นใส อาเจียนทุกที😥😥

เช้าทานน้ำเต้าหู้ค่ะคุณแม่ ระหว่างวันทานไข่ต้ม 2ลูก ก่อนนอนดื่มนมคะ ช่วยได้นะดับหนึ่ง

บ้านนี้จาก35จางมา30เลยคะบ้านนี้หมอแนะนำกินยาบำรุงเลือดเพิ่มและกินผักที่เปนสีเขียวคะ

ของเราจางทุกรอบ หมอให้กินมะเขือพวงค่ะ ดีกว่าเดิมยุนะคะ แม่ลองกินดูค่ะ

แนะนำ​เป็น​มะเขือพวงค่ะได้ผลแม่บ้านนี้ก็เลือดจางเหมือนกัน​ค่ะ

บ้านนี้ท้อง35+4วีคตรวจเลือดรอบ2ที่ คลินิค รู้ผลวันนั้นเลย700บาท