สับสน

ไปอัลตร้าซาวด์ค่ะพึ่งเห็นเพศน้องตอนนี้ตั้งครรภ์ได้26วีค3วันค่ะไปซาวค์2คลีนคนะค่ะหมอคนนึ่งว่าได้ผู้ชายหมออีกคนว่าได้ผู้หญิงมีแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะแต่ในใจอยากได้ลูกสาวค่ะ

ของแม่ซาวด์ดูครั้งแรกหมอก็ยังไม่แน่ใจค่ะ นัดซาวด์ซ่อมอีกหลายครั้งเลยค่ะ หมอถึงจะสรุป ขอให้คุณแม่ได้ลูกสาวตามที่คิดนะค่ะ

หมอทั้งสองที่ยืนยัน 100% ไหมคะแม่ หรือแค่บอกว่า น่าจะ