8wไม่เจอตัวเด็กขอคำแนะนำ

ไปหาหมอ 5พ.ค.เพราะมีเลือดออกหมอบอกเสี่ยงแท้งคุกคาม ซาวน์แล้วไม่เจอตัวเด็กหมอเลยนัดอีก 2สัปดาห์ ตรวจมาเมื่อวานเห็นแค่ถุงตั้งครรภ์ หมอบอกว่าเป็นท้องลมเลยให้ไปยุติการตั้งครรภ์ที่รพ. เสียใจมากเพราะเป็นท้องแรก #ควรรอดูก่อนหรือ #ยุติการตั้งครรภ์เลยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ เลือดที่ออกมาเป็นสีอะไรค่ะ ออกเยอะมั้ยค่ะ

1y trước

ขอบคุณมากคะ 😊

เจอถุงไข่แดงด้วยไหมค่ะหรือเจอแค่ถุงตั้งครรภ์

1y trước

ถ้าเจอถุงไข่แดงรออีกสัก2สัปดาห์ไปซาว์ดใหม่อีกรอบก็ได้ค่ะ เพราะน้องอาจจะยังตัวเล็กมาก

ถ้าเลือดออกไม่หยุดไปรพนะคะ

บ้านนี้เจอ11สัปดาเลย

1y trước

งุ้ยย ยินดีด้วยค่ะ