น้ำหนักลูกต่ำกว่าเกณฑ์

ไปหาหมอวันนี้ หมอบอกว่าน้ำหนักลูกต่ำกว่าเกณฑ์ คุณแม่ทานไข่กับกล้วยทุกวันเลยค่ะ มีแม่ๆท่านไหนช่วยแนะนำไหมคะ ควรทานอะไรดีค่ะ

ทานให้ครบ 5 หมู่ค่ะ และเน้นเป็นพวกอาหารที่มีไขมันดีอย่างปลาหรืออะโวคาโด

2y trước

ขอบคุณค่ะจะลองมาทานดูค่ะ

เน้นทานโปรตีนค่ะ น้ำเต้าหู้ ก็ช่วยได้นะคะ