32+3 W ท้องเล็กไป+ความเข้มข้นเลือดต่ำอันตรายมั้ยคะ

ไปหาหมอล่าสุดตอนน้องได้ 32 W หมอบอกว่าท้องเล็กมากไม่ได้ซาวด์นะคะหมอใช้สายวัดท้องค่ะ+กับผลเลือดออกมาว่าความเข้มข้นเลือดต่ำค่ะช่วงนี้แม่กลับมาอ้วกบ่อยมากแบบนี้อันตรายมากมั้ยคะแม่กำลังบำรุงน้องหมอให้ทานไข่ทานนมเพิ่มเป็นท้องแรกนะคะแม่เริ่มท้องน้องตอนอายุ18ปัจจุบัน19แล้วค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

32+3 W ท้องเล็กไป+ความเข้มข้นเลือดต่ำอันตรายมั้ยคะ
1 Trả lời

ขนาดท้องไม่น่ามีผลนะคะอถ้านน.ลูกตามเกณฑ์

11mo trước

ขอบคุณมากค่ะ🙏🏻