ยาบำรุงเลือด

ไปหาหมอรอบเเรก หมอให้ยาบำรุงเลือดมาเม็ดสีเเดงกับสีเหลือง พอหมอนัดรอบสองหมอไม่ได้ให้มา ยาก็หมด เราก็ไม่ได้ทานยาบำรุงเลือดอีกเรย จะเป็นอะไรไมค่ะ ตอนนี้ท้องจะครบ3เดือนเเล้ว

1 Trả lời

อ้าวทำมัยหมอไม่ให้ล่ะค่ะ ปกติเขาจะให้ทุกครั่งที่นัดฝาก ของเราให้เหลือ10เม็ดทุกเดือนเลย ถามว่าอันตรายมัยก็ไม่หรอกค่ะ แค่บำรุงเราเน้นทานอาหารก็ได้ ถ้าคุณแม่อยากบำรุงก็ชื้อที่ร้านขายยามากินก่อนก็ได้ค่ะเหมือนกัน นัดครั่งหน้าค่อยถามคุณหมอว่าลืมจ่ายยารึเปล่า

4y trước

ค่ะ ใครไป ปกติเค้าต้องให้ยาบำรุงมา เเต่เราไป เคาให้ฉีดยากันบาดทะยัก เเละ เจาะเลือด เเล้วก็ให้กลับบ้าน ไม่ได้ยาเลยค่ะ