แม่ๆเดือนกุมภา ตัวเล็กกลับหัวกันรึยังคะ

ไปหาหมอมาเมื่อวันเสาร์ คุณหมอบอกว่าหัวอยู่ข้างล่างแล้วนะ 32 W แม่ๆคนไหน น้องกลับหัวกันบ้างแล้วคะ กำหนด 17กุมภาพันธ์ 66 น้องกลับหัวไวไปมั้ยคะ ☺️☺️

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่28วีคเลยค่ะแม่ ตอนนี้32+3 แล้วค่ะ กำหนด18 กุมภาค่ะ🥰

2y trước

บ้านนี้ครบ 17 กุมภา ใกล้ๆกันเลยค่ะ ลุ้นอยู่ว่าจะถึงรึเปล่า คลอดง่ายๆปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ 🥰

พึ่งไปหาคุณหมอมาวันนี้33วีค+3น้องเอาหัวลงแล้วเหมือนกันค่ะ กำหนด12ก.พ.

บ้านนี้น้องกลับหัวตอน 28 W ค่า กำหนดคลอด 9 ก.พ. 66 แม่ตื่นเต้นมากเลย ☺️☺️

บ้านนี้ไปตรวจตอน31วีค กลับหัวเเล้วค่ะ กำหนดคลอด18กุมภาพันธ์🥰

2y trước

บ้านนี้กำหนด 17 กุมภาค่ะ 🥰

บ้านนี้น้องกลับหัวแล้วค่ะกำหนด1กุมภา นัดผ่าคลอดมกรา😊#ท้อง2

บ้านนี้เอาหัวลงตั้งแต่30w ตอนนี้33+2wน้องก็ยังเอาหัวลงอยู่จ้า

บ้านกลับหัวแล้วเหมือนกันค่ะ 34w กำหนดคลอด8กุมภาแต่กลัวแตกก่อน

2y trước

แง่ง 8กุมภาเหมือนบ้านนี้เลย

บ้านนี้เริ่มกลับแล้วค่ะ 34+3w กำหนด 6 กุมภาพันธ์ นัดถี่แล้ว😁

บ้านนี้กำหนดคลอด 26/2/66 กลับหัวตั้งแต่28w เลยค่ะ ตอนนี้31w+4d

กลับไม่ไวค่ะ น้องยังไม่ลงอุ้งเชิงกรานที่จะคลอดค่ะ