7w6dมีเลือดออกกระปิบกระปอยอันตรายมั้ยค่ะ. ใครเคยมีประสบการณ์การบอกหน่อยค่ะ.

ไปหาหมอมาหมอบอกว่าต้องรอให้ถึงหมอนัดรอบหน้าถึงจะวินิจฉัยได้ว่าเกิดจากอะไร. อยากทราบว่าช้วงนี้ต้องทำตัวยังใง เจอเเบบนี้ทำให้อาการเครียดเเละกังวนมาเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

อย่ายกของหนัก อย่าทำอะไรหักโหมเลยจนกว่าจะชัวร์นะคะ ขอให้ปลอดภัยนะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ