32+2 w

ไปหาหมอตามนัดมา หมอว่าน้ำหนักเด็ก2โลฟ่าแล้วหนักเกินเกฑณ์แล้ว ท้องก็เริ่มลดแล้ว อาจจะคลอดก่อนกำหนด ประมานกลางเดือนพ.ค ไม่เกินสิ้นเดือน แต่กำหนดคลอดจริงๆ7มิ.ย 62 แม่คนไหนตอนนี้น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันแล้วบ้างค่ะ

1 Trả lời

ของเราตอน 29 สัปดาห์ คุณหมอก็บอกว่าน้องเกือบ 2 โลแล้วค่ะ