เพิ่งทราบว่าท้องวันที่ 21 แต่ไปนวดมาวันที่20 จะเป็นอะไรต่อลูกในครรภ์ไหมค่ะ

ไปหาคุณหมอมา 22/01/2566 คุณหมอบอกตั้งครรภ์ได้ 4 สัปดาห์ ไม่ได้ซาวให้ด้วยบอกรออีกสองอาทิตย์ แล้วเราเพิ่งนวดมีกดจุดเท้าแปป แต่นวดเพื่อผ่อนคลายเฉยๆ ไม่นวดแรง เห็นแล้วคนตั้งครรภ์นวดแล้วลูกกับแม่ตายเลยกลัว ช่วงนี้มีอาการเจ็บหลัง ตะคริวบ่อย เจ็บท้องน้อยเล็กน้อย ตื่นเต้นมากเมื่อรู้ว่ามีน้องด้วยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เพิ่งทราบว่าท้องวันที่ 21 แต่ไปนวดมาวันที่20 จะเป็นอะไรต่อลูกในครรภ์ไหมค่ะ

นวดก่อนรู้ว่าท้องเหมือนกันค่ะแม่ ภาวนาขอให้น้องแข็งแรงด้วยกันนะคะ

ไม่น่าจะเป็นอะไรนะคะ (ที่ตรวจล่างชุดยี่ห้อแบบไหนคะแม่)

ประจำเดือนครั้งสุดท้ายคุณแม่วันไหนค่ะ