ตั้งครรภ์38w

ไปตรวจภายในแล้วมีมูกเลือดออก ต้องรอให้นำ้เดินก่อนไมถึงไป โรงพยาบาล

ไปเลยค่ะ เราก็นอนรอที่ห้องคลอด ตอนแรกปากมดลูกไม่เปิด พอตกดึกคลอดเลยค่ะ

ไปเลยค่ะ เราน้ำไม่เดิน แต่มีเลือด เจ็บท้องนิดๆ ไปถึงปากมดลูกเปิด3เซน

ตื่นเต้นแทน เรา 38+3 ตรวจมดลูก พุธหน้า คงจะได้เจอไวๆ

รอให้ปวดท้อง หรือมีน้ำเดินก่อนนะคะ

ไป รพ ยังค้ะแม่ รีบไปด่วนเลยนะค้ะ

ไปโรงบาลเลยคะใม่ต้องรอ

ไปๆ ได้เลยพร้อมคลอดค่ะ

ไม่ต้องรอค่ะ ไปได้เลย

รีบไป ร.พ ด่วนเลยค่ะ

ไปได้เลยค่ะแม่