ซาวเพศน้องค่ะ

ไปซาวเพศน้องมาค่ะ หมอหาจู๋ไม่เจอ เลยบอกไม่ค่อยมั่นใจ แต่ลงในใบซาวว่าเป็นผู้หญิง อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหน เจอเเบบนี้บางค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้หมอก็ว่าหญิงค่ะแต่บางทีมองๆก็เหมือนไข่5555ไม่รู้อยากได้ผช.มากไปเลยคิดไปเองหรือป่าวค่ะ