มีแม่ๆคนไหนไปซาวน์ใช้ประกันสังคมแล้วหมอไม่บอกเพศบ้างไหมคะ

ไปซาวน์มาใช้สิทธิประกันสังคมเลยถามเพศกับถามว่าน้องแข็งแรงไหม หมอทำหงุดหงิดใส่ค่ะ หมอบอกถ้าอยากรู้ก็ต้องเสียเงินเองแล้วเขาก็ไม่คุยกับเราเลยค่ะ เราหน้าเสียเลย ตอนท้องแรกเราซาวน์โรงพยาบาลเดียวกันแต่ใช้สิทธิ30บาทกับหมออีกคน เขาบอกเพศบอกความแข็งแรงน้องหมดเลย แอบงงค่ะ😅

1 Trả lời

เปนเหมือนกันจ้าใช้สิทธิ์ประกันสังคมฝากที่ กทม. คุณหมอไม่พูดไม่บอกอะไรสักคำอิแม่ยอมเสียเงินไปซาวเองที่คลินิกเลยสบายใจเขาบอกเราทุกอย่าง😂😂