ลาคลอดกี่วีคบ้างคะ

ไปซาวน์ตอน 29+4 น้องเอาหัวลงแล้ว แม่ๆแต่ละบ้านลาคลอดกันกี่วีคบ้างคะ บ้านนี้หมอแนะนำ 35 w ค่ะ

ส่วนตัวขึ้นอยู่กับหน่วยงาน/เจ้านายนะคะ จะอนุญาตตอนกี่วีค บ้านนี้หน่วยงานรัฐ ลาคลอดใช้ได้เมื่อคลอดแล้ว นับแต่วันคลอดจะได้ลายาวครบ 3 เดือน แต่คิดว่าก่อนคลอดจะลาพักผ่อนค่ะ แต่ก็ดูสถานการณ์ก่อนจะลาล่วงหน้ากี่วัน 😊

บ้านนี้ทำงานจนคลอดเลยจ้า ✌️✌️

12mo trước

เก่งมากแม่ ✌🏼 ทางนี้เริ่มก้าวขาไม่ออกแล้วค่ะ 😂