แม่ๆพอเดาได้ไหมค่ะว่าเพศอะไร

ไปซาวด์มาแล้วค่ะน้องหันหลังให้ ตั้งแต่ท้องมา ไม่แพ้ท้องเลย แต่สิวขึ้นบางไม่เยอะมาๆหายๆ ไม่ชอบกินของหวาน ชอบกินแต่ผลไม้ค่ะ แม่ๆพอเดาได้ไหมค่ะ ขอบคุณค่ะ

แม่ๆพอเดาได้ไหมค่ะว่าเพศอะไร

เดาไม่ได้จ้า.