890 กรัม น่ำหนักลูกปกติไหมค่ะ

ไปซาวด์มาล่าสุด ลูกน้ำหนัก 890 กรัม ตอนนี้26 วีค 2 วัน น้ำหนักปกติตามเกณฑ์ไหมค่ะ 😂😂 มีแอบกังวลเล็กน้อย ของแม่ๆลูกน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ตามนี้เลยค่ะแม่