สอบถามแม่ๆค่ะ

ไปซาวด์ตอน6wเจอตัวน้องและหัวใจ แต่พอไปซาวด์ตอน7w ไม่เจอน้องค่ะ อันตรายไหมคะ#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าไม่เจอตัว แต่ยังได้ยินเสียงหัวใจอันนี้ยังถือว่าไม่เป็นไรคะ

3mo trước

ไม่เห็นอะไรเลยค่ะ เจอแต่ถุงน้ำ แต่ตอน6w เจอน้องพร้อมหัวใจค่ะ