ได้22W แล้วท้องแรก ท้องยังไม่ออกเลย เป้นเพราะอะไรคะแม่ๆได้กี่ w กันแล้วคะท้องออกไหมคะ

1 Trả lời

ของเราจนคลอดท้องเล็กมากค่ะ ตอน8เดือนยังเหมือนคนอื่นที่เพิ่งได้4-5เดือนเอง น้องน้ำหนักน้อยค่ะ เลยท้องไม่ออก