เเม่ๆช่วยโหวดชื่อน้องไห้หน่อยได้มั้ยคะ เกี่ยงกันกับแฟน พอเราชอบเเฟนไม่ชอบปัญหาโลกเเตกมากๆค่ะ😂😂

ได้ลูกสาวค่ะ 1.นิทาน 2.มิกิ เป็นคนคิดทั้ง2ชื่อค่ะ🤣🤣เเต่ส่วนตัวชอบชื่อนิทาน เเต่เเฟนไม่ชอบบอกว่าไปคล้องกับนิทราดูไม่มงคล(คิดไปไกลมากกก) เเฟนเลยชอบชื่อมิกิ มากกว่า เป็นคนที่บ้า!!อะไรเกี่ยวกับญี่ปุ่นมาก โดยฉะเพราะดาราสาวๆญี่ปุ่น(หรือนางเอกAV)😅 #ช่วยโหวตหน่อยค่ะ

มิริน'ลิริน'ณิริน ปิงปิง ปิ๊งปิ๊งดีกว่าค่ะ555ไม่มีของใครดีระหว่างพ่อกับแม่ๆ😂

เราว่านิทานชื่อเพราะดีออก แค่ชื่ออย่าคิดอะไรมากมาย