ประมาณ6เดือนค่ะแต่บ้านนี้เริ่มฝึกนั่งบ้างแล้ว เอาน้องนั่งตักบางทีไม่ต้องจับน้องก็นั่งตรงได้สักพักเลยค่ะ

12mo trước

ขอบคุณค่ะตอนนี้น้องเริ่มนั้งเองเป็นสักพักนะคะ

เมื่อเค้าพร้อมค่ะ ช้าเร็วขึ้นอยู่กับเด็กแต่ละคนค่ะ แต่แม่สามารถฝึกให้เค้านั่งก่อนได้ค่ะ

นั่งได้เองตอน 6-7 เดือนค่ะ