ลงทะเบียนฮักกี้ส์!

ได้ของแล้วจ้า หลังจากลงทะเบียนไปเมื่อปลายเดือนมีนา ได้ไซส์s12ชิ้น ???

ลงทะเบียนฮักกี้ส์!

บ้านนี้ลงเกือบทุกอย่าง ไม่เคยได้เลย 😁 สงสัยลงตอนคลอดแล้วเลยไม่ได้มั้ง

4y trước

อันนี้ก็ลงหลังคลอดแล้วเดือนกว่าค่ะ คุณแม่ลงไว้วันไหนหรอคะ อาจจะต้องรอหน่อยค่ะ บางคนรอเป็นเดือน 😅😅😅

ลงไว้แล้วแต่ยังไม่ได้จ้า

4y trước

เพิ่งลงไปอาทิตย์กว่าๆค่ะแม่