คลอดก่อนกำหนดใหม อันตรายใหม

ไกล้จะคลอดแล้วคะเดือนหน้า อยากรู้ว่ามีเหมือนเลือดออกมาแต่เป็นสีส้ม แค่ติดกางเกงใน ตอนฉี่ออกมา เป็นมาสองรอบแล้วคะ แต่ไม่มีการเจ็บรึปวดท้องคะ เกี่ยวกับเรานั่งๆๆเดินๆๆนาน และอั่นฉี่รึป่าวคะ อันตรายใหม ต้องไปหาหมอเลยรึป่าวคะ

1 Trả lời

รอให้มีเลือดออก ปวดท้องถี่ หรือน้ำเดินค่อยไปหาหมอค่ะแม่ คลอดตั้งแต่37วีค+คือคลอดตามกำหนดค่ะ