ไกล้ก็แล้ว

ไกล้ก็แล้วแม่ๆอีกไม่กี่วันแต่ทำไมไม่รุ้สึกเจ็บอะไรเรยอยากจะแตกใจจะขาดอยู่แล้ว #คนแปลกน่าที่อยากเจอที่สุด

ไกล้ก็แล้ว
1 Trả lời

งื้อ บ้านนี้กลัวได้ผ่ามากค่ะ ถ้านับตามน้ำหนักตอนซาวด์ น้องจะ4,000แล้วค่ะ อิแม่กลัวได้ผ่ามาก เพราะท้องแรกเบ่งเกือบไม่ออก แม่เชิงกรานแคบ 😩