ให้ลูกกินน้ำหลังกินนมจะเป้นรัยไหม

ให้ลูกกนน้ำหลังกินนมจะเป้นรัยไหม

น้องกินนมอะไรคะ ? ถ้านมแม่ไม่ต้องกินน้ำค่ะ ในนมแม่มีน้ำอยู่แล้ว นมผง กินได้ 2-3 หยด (น้ำต้มสุก)

ใช่ค่ะ ถ้าน้องกินนมแม่ไม่ต้องกินน้ำนะคะ แต่นมผงกินนิดหน่อยค่ะ