สอบถามหน่อยค่ะ

ให้นมลูกอยู่สามารถกินนมเปรี้ยวได้ไหมค่ะ พอดีแม่แฟนบอกกินไม่ได้ ตอนนี้ลูกเกิดได้13-14วันแล้วค่ะ ให้นมลูกกินนมแม่อย่างเดียวค่ะ ถ้ากินจะมีผลอะไรต่อลูกไหมค่ะ

1 Trả lời

กินได้ค่ะ ของเราเป็นเซ็ตมื้อเช้าหลังคลอดของ รพ. เลยค่ะ นมบีทาเก้นขวดเล็กค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ