แม่ให้นมกินชาชงได้มั้ย

ให้นมลูกอยู่กินชาชงผิวขาวได้มั้ยคะ ชาชงมะเขือเทศอะค่ะ แม่โทรมมาก อยากเปลี่ยนตัวเองก่อนเข้าทำงาน

1 Trả lời

ไม่แนะนำคะ

8mo trước

อาการโทรมเป็นปกติของคนคลอดลูกใหม่ แม่ลูกอ่อน ถ้าลูกไม่ได้กินนม สามารถทานได้ แต่ถ้าเด็กกินนมแม่ ควรรอสัก8เดือนขึ้นไปคะ