ให้นมลูกกินมะยงชิดได้ไหมค่ะ

ให้นมลูกกินมะยงชิดได้ไหมค่ะ น้องได้2เดือน กลัวน้องท้องเสียค่ะ

ที่ผู้ใหญ่ให้งดของเปรี้ยวของดอง สาเหตุมันน่าจะมาจากกลัวแม่ท้องเสียค่ะ ถ้าคุณเลี้ยงลูกเองให้นมเอง แล้วเกิดเจ็บป่วยโดยเฉพาะท้องเสีย นอนก็น้อยอยู่แล้ว ไหนจะร่างกายขาดน้ำอีก ร่างกายก็ทรุดโทรม นมก็ลดเลี้ยงลูกก็ไม่ไหว ไหนจะสุขลักษณะส่วนบุคคลอีก ล้างไม่สะอาดไปจับนั่นนี่ลูกติดเชื้อโรคซึ่งก็มีปกติในอุจจาระคุณนั่นแหละ สรุป ทานอะไรก็ได้ที่มันสะอาดค่ะ และไม่เสี่ยงต่อการท้องเสีย ยกเว้นว่าลูกคุณแพ้อาหารตัวไหนค่อยเลี่ยงไป