ทำไงดีคะ ลูกไม่ค่อยถ่าย ได้4วันแล้วค่ะ แต่ตดอยุ่ค่ะมีกลิ่นเหม็น อีก6วันจะได้5เดือนค่ะ

ให้กินข้าวบด กับนมแม่ค่ะ เวลาถ่ายเหลว เหนียว ลื่นค่ะ

ทำไงดีคะ ลูกไม่ค่อยถ่าย ได้4วันแล้วค่ะ  แต่ตดอยุ่ค่ะมีกลิ่นเหม็น อีก6วันจะได้5เดือนค่ะ

ขอยคุนค่ะ