ทำไงดีคะ ลูกไม่ค่อยถ่าย ได้4วันแล้วค่ะ แต่ตดอยุ่ค่ะมีกลิ่นเหม็น อีก6วันจะได้5เดือนค่ะ

ให้กินข้าวบด กับนมแม่ค่ะ เวลาถ่ายเหลว เหนียว ลื่นค่ะ

ทำไงดีคะ ลูกไม่ค่อยถ่าย ได้4วันแล้วค่ะ  แต่ตดอยุ่ค่ะมีกลิ่นเหม็น อีก6วันจะได้5เดือนค่ะ

ป้อนข้าวเร็วไปทุกอย่าง6เดือนขึ้น รอลูกได้5เดือนครึ่งค่อยป้อนข้าวบดคะ ไม่ต้องรีบป้อนเป็นอะไรมาไม่คุ้มเดี๋ยวเสียใจทีหลังนะในสมุดสีชมพูมีบอกอ่านด้วยนะคะ

3y trước

ตอนนี้หนุดให้ข้าวแล้วค่ะ นมอย่างเดียวค่ะ

เริ่มกินข้าว6เดือนไม่ใช่หรอคะ หมอส่วนมากแนะนำ6เดือนนะคะ อาจเป็นที่ข้าวน้องก็ได้ค่ะ อันตรายนะคะให้ข้าวก่อนน้องยังลำไส้ไม่ดีเลยค่ะ

น่าจะเป็นที่ข้าวค่ะ เพราะเด็กเริ่มทานข้าวตอน6เดือนค่ะ ขนาดลูกสาวบ้านนี้ทานส้มและกล้วย ยังเป็นลำไส้อักเสบเลยค่ะ

น้องกินข้าวแล้วหรอคะ อาจจะเป็นที่ข้าว

บ้านนี้กินข้าวตั้งแต่3เดือนค่ะ

3y trước

ถ้าลำไส้น้องมีปัญหาขึ้นมาต้องผ่าตัดก็จะลำบากแม่แหละค่ะ หมอยังไม่ประเมินไม่ต้องรีบให้กิน เด็ก3เดือนเองนะคะ สมุดสีชมพูก็บอกอยู่ว่าต้อง6เดือน ถ้าจะกินก่อนต้องให้หมอประเมิน

งดข้าวก่อนค่ะ

3y trước

งดแล้วค่ะ รอดูอาการค่ะ

ขอยคุนค่ะ